Kinh nghiệm chọn mua bàn giám đốc phù hợp phong thủy

Bàn-giám-đốc-DT2010H24

Với những lưu ý chọn mua bàn giám đốc và các cách lựa chọn mua bàn giám đốc bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm chọn mua bàn giám đốc. Tham khảo tại website: https://noithatphuhai.com

Bàn giám đốc thường được thiết kế để dành riêng cho phòng làm việc của lãnh đạo riêng bạn. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn mua bàn giám đốc thì tham khảo ngay những lưu ý  chọn mua bàn giám đốc mà Nội Thất Phú Hải của noithatphuhai.com để có thêm kinh nghiệm chọn mua bàn giám đốc phù hợphơn và chuyên nghiệp nhất cho phòng lãnh đạo của bạn.

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước bàn giám đốc phù hợp

Nơi làm việc của vị trí giám đốc ngồi có vai trò rất quan trọng đây là bộ mặt của công ty nên thiết kế nội thất tại đây phải được chú trọng, phải đảm bảo vừa sang trọng lại vừa hiện đại vừa thể hiện được vị thế cái uy của nhà lãnh đạo. Bàn giám đốc sẽ là điểm nhìn đánh giá đầu tiên của các đối tác và ký kết những giấy tờ, hợp đồng. Vì vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc đẹp là vô cùng quan trọng. dưới đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn bàn giám đốc giá rẻ Phú Hải cực chuẩn phù hợp phong thủy.

Bàn-giám-đốc-DT2010H24

Tùy vào từng người mà ta có thể có những lựa chọn khác nhau để phù hợp với tính cách và sở thích của họ. Thường thì ta nên chọn bàn lãnh đạo có cạnh bo tròn hay vuông với màu trầm để toát lên vẻ uy quyền. Nếu sếp là người năng động trẻ trung ta nên chọn mẫu bàn giám đốc thiết kế hiện đại với tông màu trẻ trung yêu thích của sếp. Còn sếp thường xuyên họp và phải làm việc với giấy tờ nhiều ta nên chọn những mẫu bàn lãnh đạo có diện tích rộng để phục vụ thoải mái hơn.


>> XEM THÊM: Mấu bàn giám đốc giá rẻ tại website Nội thất giá rẻ Phú Hải tại đâyhttps://noithatphuhai.com/ban-tu-giam-doc/

Lựa chọn Chất liệu cho bàn giám đốc

Giám đốc là người lãnh đạo cao nhất trong công ty, nên việc mua sắm đồ nội thấy cho phòng giám đốc cũng không thể qua loa mà cần sự đầu tư lớn cả về tài chính và công sức. Nếu bạn được giao công việc bài trí nội thất cho phòng giám đốc thì trước bạn phải đo diện tích căn phòng, bao gồm cả bức tường và trần nhà. Tiếp theo, bạn liệt kê tất cả các đồ nội thất không thể thiếu như bàn, ghế, sofa góc, giá sách, hộc tài liệu, đôi khi cả bàn họp nếu căn phòng đủ lớn. Trong đó trước hết và qua trọng nhất là chuẩn bị một chiếc bàn giám đốc đẹp.

Bàn-giám-đốc-DT3012V8
Bàn-giám-đốc-DT3012V8

Nên chọn những loại bàn giám đốc Xuân Hòa, Hòa Phát, Nội thất Ok Home chất lượng với chất liệu tốt và sang trọng để có thể sử dụng trong thời gian dài. Gỗ nên được phối hợp để tạo nét sang trọng và tự nhiên. Tránh dùng những vật liệu có hại cho sức khỏe trong thời gian dài sử dụng. Tốt nhất chúng ta nên lựa chọn những thương hiệu có chất lượng và được tin dùng trên thị trường như nội thất Xuân Hòa, Hòa Phát, Phú Hải là nhà phân phối trực tiếp

Bàn làm việc của giám đốc không thể dùng kiểu bàn giống của nhân viên, bởi ngoài chức năng dùng để làm việc, chiếc bàn lãnh đạo đó còn phải thể hiện được quyền uy của một người lãnh đạo tối cao trong công ty. Chính vì thế mà việc lựa chọn chất liệu bàn lãnh đạo rất cần được quan tâm.


Xem thêm: Nội thất Ghế giám đốc kết hợp bàn giám đốc đẹp

Xem Phong thủy bàn giám đốc

Phong thủy bàn giám đốc cũng là một yếu tố quan trọng nên được xem xét khi lựa chọn và vị trí đặt bàn, nó có thể ảnh hưởng sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong công việc và sự nghiệp. Hãy nghiên cứu xem bạn tuổi gì, mệnh nào, hợp với các chất liệu, và màu sắc ra sao. Hướng đặt bàn lãnh đạo cũng rất quan trọng, nó có thể đem lại may mắn, tiền tài cho bạn nếu được đặt ở vị trí phù hợp.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mua bàn giám đốc giá rẻ tại Hà Nội tại Nội Thất Phú Hải , Xuân Hòa dành cho bạn khi cần chọn mua bàn ghế cho phòng lãnh đạo. Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt mua sản phẩm Bàn giám đốc của nội thất Phú hải, Bàn giám đốc của Xuân Hòa, Bàn giám đốc của Hòa Phát, Nội thất OK Home vui lòng liên hệ 0983651282 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT PHÚ HẢI
Nội thất Giá rẻ Phú Hải tại Hà Nội tại địa chỉ: 1123 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ Google Maps của Nội thất Giá rẻ Phú Hải ở Hà Nội tại đây: https://goo.gl/maps/JDdwueNsxCu
Website: https://noithatphuhai.com
Email: noithatphuhai.com@gmail.com √ info@noithatphuhai.com
Tel: 0983651282 √ 024377591282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn Miễn phí

noithatphuhai.com 0983651282 DMCA.com Protection Status Bỏ qua